Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình? Bạn đang cần xác minh số điện thoại, giám sát con cái hay điều tra thông tin về một ai đó, một daonh nghiệp nào đó? Bạn đang muốn tìm công ty thám tử uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất?

Hãy nhấc máy và điện thoại cho chúng tôi. Số điện thoại hotline: 0974. 000. 365

Công Ty Thám tử 365 chính là địa chỉ bạn cần tìm.

 

Sau đây là lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử 365:

 

 1. Thám tử 365 là một trong những công ty Thám tử tư đầu tiên được thành lập từ những năm 2000. Với bề dầy kinh nghiệm, Dịch vụ thám tử 365 là thương hiệu mạnh, uy tín và nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin. Thám tử 365 cũng là địa chỉ được báo chí và truyền hình khen ngợi trong nhiều năm qua.
 2. Dịch vụ thám tử 365 hoạt động dựa trên nguyên tắc chuẩn mực về đạo đức, tuân thủ theo pháp luật.
 3. Tất cả những vụ việc, Thám tử Tư cam kết sẽ xử lý nhanh, gọn
 4. Khách hàng đến với Thám tử uy Tín sẽ không lo về giá cả. Giá cả vô cùng hợp lý.
 5. Đội ngũ nhân viên hung hậu, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và xuất phát từ lực lượng vũ trang, đội ngũ chuyên gia tâm lý, luật sư …
 6.  Mạng lưới thám tử rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 7. Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

 

Dịch vụ thám tử 365 cung cấp những dịch vụ sau:

 

 1. Dịch vụ xác minh dấu hiệu ngoại tình
 2. Dịch vụ quản lý, giám sát con cái
 3. Dịch vụ tìm trẻ bỏ đi, con nợ bỏ trốn
 4. Dịch vụ xác minh thân nhân
 5. Dịch vụ xác minh người sắp kết hôn
 6. Dịch vụ xác minh chủ nhân qua biển số xe
 7. Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Mục tiêu:
Công ty thám thám tử 365 sẽ giải quyết tất cả những yêu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, tìm kiếm và cung cấp những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất để ngăn chặn kịp thời những vấn đề bất cập của khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để cùng khách hàng giải quyết sự việc.


Sứ mệnh :
Công ty thám tử 365 tiên phong trong sứ mệnh bảo vệ hạnh phúc gia đình, ngăn chặn các hành vi kinh doanh gian dối, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống  và ổn định xã hội.


Tầm nhìn
Đến năm 2020 là công ty thám tử cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về cả chất lượng lẫn quy mô và dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường thám tử tư tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ và giải đáp  về  Dịch Vụ Thám tử giá rẻ ở Hà Nội Và Hồ Chí Mình xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0974.000.365 . Hoặc trực tiếp đến Văn Phòng Thám Tử 365 - Số 8 Ngõ 87 Thiên Hiền - P. Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - Tp.Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp các yêu cầu và thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn !

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
0974000365
Kỹ thuật
0974000365
Tin mới