Báo giá dịch vụ thám tử

Báo giá dịch vụ thám tử 365 có giá hợp lý nhất việt nam

Giá dịch vụ thám tử, thám tử giá rẻ

Báo giá dịch vụ

Bảng giá các dịch vụ thám tử còn phụ thuộc vào từng vụ án. Với những thông tin cơ bản về bảng giá dịch vụ trong bài này bạn sẽ biết rõ hơn khi ký hợp đồng. Chúng tôi luôn cung cấp giá phải chăng nhất phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội xin chào các bạn.

Bất kì ai trong chúng ta, khi sử dụng bất kì các dịch vụ hay tiện ích gì thì cũng đều quan tâm đến mức giá của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng. 

Do nhu cầu thuê thám tử săn ảnh theo yêu cầu, thám tử theo dõi ngoại tìnhthuê thám tử xác đinh ADN ... và rất nhiều dịch vụ thám tử khác ngày càng tăng. Mỗi dịch vụ được cung cấp ra thị trường cho khách hàng đều có một mức giá nhất định nhằm đảm bảo sự minh bạch của dịch vụ. Nên mức chi phí giá thuê dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

 

Thám tử 365 tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử uy tín nhất tại Việt Nam. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi mọi rắc rối về thủ tục giấy tờ đều được loại bỏ sao cho đơn giản nhất đối với khách hàng. Với tiêu chí chung là chi phí giá thuê hợp lí, chất lượng đảm bảo và phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Mức giá thuê thám tử các dịch vụ  phổ biến :


- Theo dõi giám sát theo ngày , thời gian yêu cầu : thấp nhất là 800.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ / ngày. ( tại Hà Nội và HCM )

- Xác minh chủ nhân số điện thoại : thấp nhất là 3.000.000 đ .

- Xác minh nhân thân : Giá chi phí này thấp nhất là 4.000.000 đ.

 

Đặt cọc
 
- Quý vị đặt cọc 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi hợp đồng kết.

Cam Kết khi sử dụng dịch vụ thám tử: 


-       Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

-       Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài

-       Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

 

Với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – BẢO MẬT. Chắc chắn các thám tử chuyên nghiệp của Công ty thám tử 365 sẽ không làm bạn thất vọng dù bạn là những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng hãy gọi điện với chúng tôi theo số máy: 0972. 000. 365 Hoặc trực tiếp đến Văn Phòng Thám Tử 365 Số Nhà 3 Ngõ 381/70 Nguyễn Khang - Cầu Giấy – Hà Nội. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất. Chúng tôi đang chờ những cuộc gọi của các bạn. Xin cảm ơn

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
0974000365
Kỹ thuật
0974000365
Tin mới