Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ chung
Kinh doanh
0974 000 365
Dịch vụ thám tử
Xác minh ngoại tình
Thám tử 365
Quảng cáo
Văn Phòng Thám tử 247
Dịch vụ thám tử 365
Trang chủ >> Chuyện thám tử >> Kỳ án ngoại tình qua lời kể thám tử tư: Vị đại gia chung tình và bí mật trong căn nhà 5 tầng (Kỳ 3)
(thamtu365.vn) - Tổng cộng, một tháng theo dõi, thám tử phát hiện người vợ ngoại tình với tận 4 người đàn ông. Và con số ấy chắc chắn sẽ tăng lên nhiều hơn nếu thời gian theo dõi kéo dài.
 
Kỳ án ngoại tình qua lời kẻ thám tử tư
Kỳ án ngoại tình qua lời kẻ thám tử tư
 

“Hơn chục năm theo nghề, chứng kiến những cú lừa có một không hai của cánh đàn ông dành cho vợ, đã có lúc, những người làm công việc của một “thám tử tư” như tôi phải thốt lên rằng, sao nhiều phụ nữ đáng thương đến thế! Nhưng, đến khi gặp một người đàn ông bị vợ “cắm sừng”, chúng tôi cũng không khỏi xót xa…” – anh Phạm Ngọc Tỉnh, Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ 247 Việt Nam (thường được khách hàng gọi cái tên Văn phòng thám tử 247) cho biết.

Nước mắt của vị đại gia nổi tiếng đất Bắc

Khi tìm đến Văn phòng thám tử 247, người đàn ông có tướng mạo bệ vệ khiến tất cả các nhân viên của văn phòng phải ồ lên. Họ nhận ra, anh chính là Nguyễn Mạnh Hùng, đại gia có tiếng trong giới doanh nhân miền Bắc.

“Trong cuộc trò chuyện khá ngắn ngủi, anh Hùng chỉ nói rất ngắn gọn đủ để tôi hiểu rằng, anh cần chúng tôi theo dõi khả năng ngoại tình của chị Trà – vợ anh. Anh cũng muốn chúng tôi thông báo toàn bộ chuyển động của chị từ khi rời khỏi nhà cho anh. Ngoài ra, anh yêu cầu tôi trực tiếp làm vụ này để đảm bảo tính kín đáo và thông tin chính xác nhất”, anh Tỉnh kể.

Ban đầu, anh Tỉnh cứ nghĩ, việc theo dõi một người phụ nữ thì không phức tạp, nhưng sau đó, bắt tay vào làm mới thấy, mọi việc vô cùng rối rắm.

Chị Trà làm trong cơ quan Nhà nước nhưng chức vị khá cao. Vì thế, việc theo dõi không đơn giản. Nếu theo dõi không khéo, các thám tử có thể gặp họa. “Có lẽ chính vì thế, ngay từ đầu, anh Hùng mới chỉ định tôi chứ không phải nhân viên nào khác làm việc này”,  anh Tỉnh nói.

“Tôi theo dõi được 2 ngày, đến ngày thứ 3 thì thấy chị Trà ra ngoài vào giữa buổi làm việc. Điều đặc biệt, chị ấy không đi cùng tài xế riêng mà tự bắt taxi. Tôi đi theo thì thấy chiếc taxi dừng ở cửa một quán cà phê.

Quán này không hề kín đáo nhưng khá đẹp và lịch sự. Thấy chị Trà bước vào cửa, một người đàn ông chừng 45 tuổi ở phía trong bước ra. Anh ta quàng tay vào vai chị một cách rất tự nhiên rồi dìu chị vào một chiếc bàn có cửa kính nhìn thẳng ra đường. Tiếp đến, họ liên tục trao cho nhau những hành động âu yếm”, anh Tỉnh kể.

Thấy thế, anh Tỉnh lập tức điện thoại cho anh Hùng để thông báo sự tình kèm theo một vài hình ảnh minh họa.  Khoảng 20 phút sau, anh Hùng xuất hiện trước cửa quán cà phê.

“Thấy anh Hùng bước vào, tôi khá lo lắng vì chỉ sợ anh mất bình tĩnh. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của tôi, anh Hùng bước vào, chưa kịp nói năng gì thì chị Trà đã đứng phắt dậy, nói câu gì đó rồi cầm cốc nước hắt thẳng vào người chồng. Sau đó, chị nắm tay người đàn ông bước nhanh ra khỏi quán”, anh Tỉnh nhớ lại.

Kỳ án ngoại tình qua lời kẻ thám tử tư
Các “thám tử” đã nhiều lần phải sửng sốt khi đi theo chị Trà (Ảnh minh họa)

“Tối đó, anh Hùng gọi tôi ra quán cà phê. Và lần đầu tiên, tôi thấy anh Hùng khóc. Nước mắt của người đàn ông từng khiến bao người ngưỡng mộ vì sự giỏi giang khiến tôi không khỏi xót xa”, anh Tỉnh tiếp tục kể.

Khi gặp anh Hùng, chị Trà vừa mới tốt nghiệp cấp ba. Cuộc sống gia đình khó khăn nên bố mẹ chị Trà (vốn là người cùng quê với mẹ anh Hùng) nhờ anh lúc đó đang là phó phòng ở một cơ quan Nhà nước xin cho chị vào làm công nhân.

Trong lúc đợi anh Hùng giới thiệu việc, chị Trà đến ở tạm tại gia đình anh. Thời gian ở cùng không lâu nhưng lại đủ để hai người nảy sinh tình cảm. Thế là từ ý định xin cho chị Trà đi làm công nhân, anh Hùng chuyển hướng xin cho người yêu vào học cao đẳng. Chị Trà học xong cũng là lúc họ làm đám cưới và sinh liên tục hai người con trai.

Sau khi các con cứng cáp, anh Hùng xin cho vợ vào cơ quan Nhà nước, còn anh chuyển ra làm kinh doanh. Ban đầu, ở cơ quan, chị Trà chỉ là nhân viên bình thường nhưng sau đó, nhờ có sự hỗ trợ và các mối quan hệ của anh Hùng, chị Trà lên chức như diều gặp gió.

Tuy nhiên, trong lúc người vợ đang xuân sắc, nhiều khát khao thì anh Hùng lại phải nhập viện. Căn bệnh thoát vị đĩa đệm khiến đời sống chăn gối của hai vợ chồng bị bỏ bê từ đó.

Không cam chịu số phận cùng người chồng bệnh tật, chị Trà ngoại tình. Người chị cặp kè không phải ai khác mà chính là người anh Hùng từng nâng đỡ rất nhiều.

Vì thế, khi phát hiện ra sự việc, anh Hùng không làm ầm lên với vợ mà lặng lẽ nhờ các mối quan hệ điều chuyển người đàn ông kia. Anh ta bị chuyển đến một tỉnh miền Nam xa xôi khiến chị Trà vô cùng đau khổ. Đến khi chị Trà biết chồng đứng sau sự việc này, chị tỏ ra hận thù chồng.

Một tháng ngoại tình với 4 người

Từ đó, trong căn nhà 5 tầng của vợ chồng anh Hùng, hàng xóm không còn nghe thấy tiếng cười nói hạnh phúc nữa. Chị Trà ở một phòng riêng và bỏ mặc ba bố con anh. Chị thường mua vài thùng mỳ gói, sữa, đồ ăn khô và bánh kẹo, chất đầy tủ cho các con mỗi khi anh Hùng phải đi công tác xa.

Thương con, anh Hùng định thuê ô sin lo việc gia đình nhưng lại nghĩ, có ô sin chị Trà sẽ càng thờ ơ với chồng con hơn. Vì thế, anh cứ cố tình để mọi thứ như vậy, để bản năng làm mẹ sẽ níu giữ và kéo chị trở về. Thế nhưng mấy tháng trời trôi qua, kể từ ngày người tình của chị Trà bị điều đi tỉnh xa, chị vẫn giữ sự thù hận và xa cách với chồng con.

Vì thế, anh Hùng mới tìm đến “thám tử”. Và suốt một tháng trời ròng rã theo dõi và quan sát chị Trà, anh Tỉnh trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đầu tiên là người đàn ông ở quán cà phê. Anh này làm cùng cơ quan và đang là cấp dưới của chị Trà. Họ luôn gặp nhau cà phê vào khoảng 10 giờ sáng, sau đó dẫn nhau về nhà anh này ăn uống, nghỉ ngơi.

Kỳ án ngoại tình qua lời kẻ thám tử tư
Anh cứ cố tình để mọi thứ như vậy, để bản năng làm mẹ sẽ níu giữ và kéo chị trở về (Ảnh minh họa)

Nhưng chiều thứ 6 hôm đó, “thám tử” vô cùng sửng sốt khi vừa rời khỏi nhà của anh đồng nghiệp, chị Trà chỉ đến cơ quan chừng 30 phút rồi lại vội vàng gọi taxi đến một quán massage. Vào đây được khoảng 2 giờ đồng hồ thì chị bước ra cùng một chàng thanh niên vạm vỡ.

Họ chào nhau rất tình tứ cùng cái ôm rất chặt. Khi chị Trà đi khỏi, theo lệnh của anh Hùng, anh Tỉnh cho người nhập vai vào quán massage tìm hiểu thì được biết, đó là quán massage trá hình. Và chị Trà là khách quen ở đó.

Chưa hết, vào tuần nghỉ phép, chị Trà đi học lái xe ở Sơn Tây - Hà Nội, anh Tỉnh còn phát hiện người phụ nữ này làm thân rất nhanh với người đàn ông là giáo viên dạy lái xe. Rồi chỉ hôm trước hôm sau, chị và thầy giáo đó đã đưa nhau đi ăn ở một quán ăn bên rìa thành phố. Ăn xong, cả hai lên xe và phóng vút đi.

“Tôi cứ nghĩ, họ sẽ tìm đến một nhà nghỉ nào đó. Thế nhưng, chiếc xe chỉ đi khoảng 1km thì dừng lại. Giữa đường vắng, không có chỗ nào ẩn nấp nên tôi phải lái xe vụt qua. Thật không ngờ, khi tôi lướt ngang thì thấy hai người đang quấn lấy nhau trên chiếc xe tập lái”, anh Tỉnh nhớ lại.

Cả tuần đó, chị Trà quấn quýt bên cạnh người đàn ông đó. Đến chiều chủ nhật, chị trở về nhà. Nhưng ngay buổi tối hôm đó, chị lại diện đồ đẹp và đi họp lớp. Tan buổi tiệc, chị lên xe của một cậu bạn và đi thẳng đến... nhà nghỉ.

Tổng cộng, một tháng theo dõi, thám tử phát hiện chị ngoại tình với tận 4 người đàn ông. Và con số ấy chắc chắn sẽ tăng lên nhiều hơn nếu thời gian theo dõi kéo dài.

“Tuy nhiên, anh Hùng bảo chúng tôi dừng lại. Hôm gặp để thanh toán nốt hợp đồng, tôi ướm hỏi anh về quyết định của mình, anh buồn không nói lên lời. Mấy phút sau, anh mới bộc bạch rằng, ban đầu, anh cũng định cho qua, mặc kệ cô ấy với cuộc sống đầy nhục dục để các con có một lý lịch đẹp.

Thế nhưng, cô ấy lại tự quay clip ân ái rồi ném vào mặt chồng khi anh nhắc nhở chuyện cô ấy ngoại tình. Vì thế, có lẽ họ sẽ chia tay nhau để những vết thương không hằn sâu thêm nữa...”, anh Tỉnh nói.

Tại Việt Nam, thám tử chưa được công nhận là nghề. Do đó, các công ty thám tử được cấp phép dưới dạng "Công ty cung cấp, tìm kiếm thông tin dân sự và tư vấn hôn nhân gia đình".

Tên các nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi


 
Thời tiết (Theo www.nchmf.gov.vn)
Đà Nẵng 34°C
Hải Phòng 32°C
Nha Trang 33°C
Nghệ An 37°C
Gia Lai 28°C
Sơn La 32°C
TP. Hồ Chí Minh 35°C
Hà Nội (Láng) 34°C
Cập nhật lúc: :16h - 19/06/2019
Ngoại tệ (Theo www.vnexpress.net)
Quảng cáo
Công ty thám tử tư 247
Dịch vụ thám tử 247
tham tu tu
Thống kê
Trực tuyến : 26
Lượt truy cập: 991263
 
             
 Có Niềm Tin là Có Thành Công
 Công ty thám tử  365 có Trụ sở  
3 Ngõ 381/70 Nguyễn Khang - Cầu giấy – TP Hà Nội
CN Ninh Bình: 11 Ngõ 67 Trần Hưng Đạo –P. Đông Thành- TP Ninh Bình
CN Sài Gòn: 29/72 Đoàn Thị Điểm - P1 - Q. Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
                                                                   Hotline: 0974 000 365 cong ty tham tu, dich vu tham tu
Website:www.thamtu365.vn, - www.thamtu365.com.vn  ; Email: thamtutu365@gmail.com